COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X รุ่นใหม่ล่าสุด สนับสนุนซีพียู Intel 9th – Gen และ 8th

23 Oct 2018
466 ครั้ง


บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดสำหรับชิปเซ็ต Intel Z390 รุ่นใหม่ล่าสุด COLORFUL iGame Z390 Vulcan X เข้าร่วมในตระกูลผลิตภัณฑ์ iGame ประสิทธิภาพสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนักเล่นเกม

เมนบอร์ดตัวใหม่นี้ รองรับการติดตั้งโปรเซสเซอร์ Intel 8th-Gen และ 9th-Gen รุ่นล่าสุดสำหรับซ็อกเก็ต LGA1151 เมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X COLORFUL ใหม่นี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกม โดยมุ่งเน้นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดจาก COLORFUL เพื่อเสริมประสิทธิภาพและความเสถียรให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น

สนับสนุนโปรเซสเซอร์ 9th-Gen Intel Core และ 8-core Core i9

Intel 9th – Gen ใหม่ล่าสุดมีแกนประมวลผล 8 คอร์ที่มาพร้อมกับซีรีส์ Core i9 ใหม่ ถูกพัฒนามาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ผู้สร้างเนื้อหา ผู้ใช้เชิงลึก และผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ iGame Z390 VulcanX มาพร้อมกับการออกแบบระบบจ่ายไฟดิจิตอลแบบ 14 เฟส เพื่อส่งต่อกำลังไฟที่เสถียรไปยังโปรเซสเซอร์และช่วยให้นักโอเวอร์คล็อกสามารถปลดปล่อยศักยภาพของโปรเซสเซอร์ Intel Core 9 ตัวใหม่ได้ COLORFUL ได้ออกแบบ VRM เพื่อความเสถียรที่ดีที่สุดพร้อมกับส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงรวมถึงตัวเก็บประจุแทนทาลัมเต็มรูปแบบ

COLORFUL ได้ใช้การออกแบบ “Shark Bionics” ใหม่สำหรับฮีตซิงค์ VRM ที่เสริมประสิทธิภาพให้กับระบบระบายความร้อนและมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดมากขึ้น ในส่วนของครีบและร่องของฮีตซิงค์ได้ออกแบบมาเพื่อให้กระจายความร้อนได้ดี ด้วยการเปิดช่องด้านบนทำให้อากาศไหลผ่านพื้นผิวของวัสดุได้ตามหลักการไหลเวียนแบบไดนามิก นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการแสงไฟ RGB โฉมใหม่ที่โดดเด่นบนเมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X ที่สวยจับใจ

ออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยความสามารถในการประมวลผลประสิทธิภาพสูง COLORFUL iGame Z390 Vulcan X รองรับหน่วยความจำความเร็วสูง มีขั้วต่อเคลือบทองทำให้มั่นใจได้ว่าเมนบอร์ดได้เชื่อมต่อเข้ากับหน่วยความจำได้อย่างมีคุณภาพสูงสุด ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเชื่อมต่อสื่อสารระหว่างคอมโพเน้นต่างๆได้อย่างไรกังวล พื้นที่จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงยังได้รับการสนับสนุนเพื่อเสริมพลังให้กับระบบของคุณด้วยสล็อต SSD M.2 ถึง 2 ช่อง รองรับความเร็ว x4 PCIe และหน่วยความจำ Intel Optane ที่รวดเร็ว

พร้อมสำหรับ Multi-GPU Gaming

COLORFUL iGame Z390 Vulcan X สนับสนุนทั้งเทคโนโลยีกราฟิกการ์ด NVIDIA SLI และ AMD CrossFire X multi-GPU ด้วยความละเอียดสูงในปัจจุบันและความต้องการของอัตราการรีเฟรชระดับสูงจากนักเล่นเกมทั้ง NVIDIA และ AMD จึงได้นำเสนอโซลูชั่น multi-GPU เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ก้าวไปอีกขั้น iGame Z390 Vulcan X สามารถเป็นรากฐานสำคัญในการสร้างเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งที่ที่สามารถทำงานบนอัตราการรีเฟรชสูง หรือความละเอียดสูงด้วยการปรับแต่งค่า multi-GPU ได้

สายพันธุ์สำหรับ eSports

COLORFUL ได้ร่วมงานกับ eSports และกลุ่มคอมมูนิตี้เกมมิ่งการแข่งขันมาอย่างยาวนาน เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุด เมนบอร์ด iGame Z390 Vulcan X มีฟีเจอร์ในการเชื่อมต่อความเร็วสูงรวมถึงเสริมระบบเสียงและแสงไฟ RGB เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักแข่ง นักเล่นเกมและกลุ่มผู้ชื่นชอบในวงการ eSports

GamerVoice 3.0 ได้ใช้ชิป Realtek ALC1220 ขุมพลังแห่งเสียงที่ใสและคมชัด มอบประสบการณ์การรับฟังที่สมจริง พร้อมดีไซน์หัวแจ็คเคลือบทองที่ไม่ใช่แม่เหล็ก ช่วยเพิ่มคุณภาพสัญญาณและลดการสูญเสียสัญญาณระหว่างการส่งถ่ายสัญญาณ นอกจากนี้ COLORFUL ยังได้ออกแบบโซลูชั่นด้านเสียงบนเมนบอร์ด เพื่อให้มอบพลังเสียง 120dB SNR และขับเคลื่อนหูฟังที่มีค่า Impedance สูงถึง 600ohm
Intel i219 มอบความน่าเชื่อถือระดับสูงในการเชื่อมต่อกับเมนบอร์ด มอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพการเชื่อมต่อ LAN ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นระหว่างการการเล่นเกมที่หนักหน่วง

โชว์ตัวตนเกมเมอร์ในสไตล์คุณด้วยแสงไฟ iGameZone II RGB การผสมผสานเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้เข้ากับแสงไฟ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศการเล่นเกมให้มีชีวิตชีวา ตัวเชื่อมต่อ 5050 RGB ที่มาพร้อมกับบอร์ด ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลายชนิดให้สามารถซิงค์การแสดงแสงไฟ RGB ได้อย่างสมบูรณ์

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์