แนะนำแอพฯ ธนาคารไทย “ทุกธนาคาร” สำหรับทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ผ่านมือถือ

30 Mar 2014
27,222 ครั้ง


mobile-bank-thai-app

เมื่อเร็ว ๆ นี้หลายคนคงทราบข่าวการระบาดของแอพฯ ธนาคารไทยปลอมบน Play Store แต่เบื้องต้นทางกูเกิล
ได้ทำการลบแอพฯ ปลอมทั้งหมดออกจาก Play Store เรียบร้อย แต่ก็ยังนิ่งนอนใจไม่ได้กับระบบคัดกรองแอพฯ
ของกูเกิลที่มักจะมีแอพฯ ปลอมระบาดอยู่เป็นประจำ และสำหรับใครที่ชอบทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ผ่านมือถือ
อยู่เป็นประจำจึงอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่มักจะดาวน์โหลดแอพฯ ปลอมเหล่านี้ที่มีความคล้ายคลึงกับแอพฯ จริง อาจทำ
ให้เกิดความสูญเสียด้านทรัพย์สินได้ง่าย ๆ วันนี้จึงมาแนะนำแอพฯ ธนาคารไทยทุกธนาคารที่พัฒนาจากธนาคาร
โดยตรง ดาวน์โหลดได้อย่างปลอดภัยแน่นอน 

SCB EASY (ธนาคารไทยพาณิชย์)


 

SCB Easy แอพพลิเคชันใหม่จากธนาคารไทยพาณิชย์ที่ช่วยให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่าย ๆ ในทุกที่ ทุกเวลา
ตลอด 24 ชั่วโมง เช็คยอด และรายการเดินบัญชี, การโอนเงินหลากหลายประเภทตลอด 24 ชั่วโมง การจ่ายบิลเกือบ
ทุกประเภท, เติมเงินมือถือ และบัตรทางด่วน, บริการบัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดการใช้บัตร ชำระยอดใช้จ่าย
หรือดูคะแนนสะสม, แจ้งเตือนเงินเข้า – ออกผ่านแอพพลิเคชัน และค้นหาที่ตั้งสาขา/ตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์

[Download] SCB EASY (iOS) | SCB EASY (Android)

Bualuang mBanking (ธนาคารกรุงเทพฯ)


 

สบาย ๆ กับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้สะดวกทันใจ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยบริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง (Bualuang mBanking) ธนาคารกรุงเทพให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างมั่นใจ ด้วยระบบรักษา
ความปลอดภัยมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะ เช็คยอดเงิน และรายการเคลื่อนไหวของบัญชี, โอนเงินระหว่างบัญชีธนาคารกรุงเทพ
และบัญชีธนาคารอื่น, ชำระค่าสินค้าและบริการ, ค้นหาที่ตั้งสาขาและเครื่อง ATM ของธนาคาร

[Download] Bualuang mBanking (iPhone) (iPad) | Bualuang mBanking (Android)

K-Mobile Banking PLUS (ธนาคารกสิกรไทย)


 

บริการธนาคารบนมือถือจากธนาคารกสิกรไทย ที่ช่วยให้ท่านทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายๆ ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบ GPRS/EDGE/3G ของโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายหลัก (AIS, dtac, True Move, True Move H, CAT, TOT 3G และ MVNO ซึ่งได้แก่ i-Kool, i-Mobile 3GX) และมีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง 3 ขั้น (Triple Lock Security) ที่ระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูลเครื่องโทรศัพท์, เบอร์โทรศัพท์ และรหัสผ่านส่วนตัวทุกครั้ง ก่อนอนุญาตให้เข้าใช้งาน

[Download] K-Mobile Banking PLUS (iOS) | K-Mobile Banking PLUS (Android)

KTB netbank (ธนาคารกรุงไทย)KTB netbank ธนาคารแห่งโลกอนาคตที่ให้บริการครบวงจรบนอินเทอร์เน็ต สามารถใช้บริการต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้บริการ บริการที่รองรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านเครือข่าย Internet ที่ให้ลูกค้าสามารถทำรายการทางการเงินด้วยตนเอง โดยลูกค้าไม่ต้องมาทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขา การเปิดใช้บริการจะอยู่ในรูปแบบ Package ที่ธนาคารจัดสรรไว้ให้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้ท่าน ออมเงิน บริหารเงินและสภาพคล่องของท่าน โดยการทำธุรกรรมของแบงค์ผ่านอุปกรณ์คู่ใจ Android, iPhone หรือ iPad ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย สามารถสมัครใช้บริการ KTB netbank ได้ที่สาขา, ตู้ ATM/ADM และ www.ktbnetbank.com

[Download] KTB netbank (iOS) | KTB netbank (Android)

Krungsri (ธนาคารกรุงศรี)แอพธนาคารที่ดีที่สุดตอบโจทย์เรื่องเงินทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยฟังก์ชั่น ที่ล้ำจริง! ครบจริง! ไม่ว่าจะเป็น, เช็ควงเงิน และตรวจสอบทุกการใช้จ่ายแบบ Real time, จ่ายทุกบิล ชำระทุกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีได้ในพริบตา, คลิกเดียวสู่โลกการลงทุน ทำกำไรได้ ทุกที่ทุกเวลา, ซื้อขาย สับเปลี่ยน อัพเดทพอร์ตกองทุนรวมต่าง ๆ ได้ทันที, ตรวจสอบหุ้นและชำระค่าวางหลักประกัน ของหลักทรัพย์กรุงศรี – ตรวจสอบทะเบียนรถ ชำระค่าต่อทะเบียนและค่าบริการต่างๆ ของกรุงศรีออโต้, เท่าทันทุกอัตราแลกเปลี่ยนทั่วโลก, อัพเดทโปรโมชั่นร้านค้า ร้านอาหารใกล้ตัวได้ทันที  และตั้งเตือนรายการโอน-จ่าย ได้ล่วงหน้า

[Download] Krungsri (iOS) | Krungsri (Android)

Thanachart (ธนาคารธนชาต)แอพพลิเคชั่นใหม่จาก ธนาคารธนชาต ที่ช่วยให้ข้อมูลทางธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ อาทิเช่น สินเชื่อบ้าน รถยนต์ กองทุน หลักทรัพย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ตลอด 24 ชั่วโมง

[Download] Thanachart (iOS) | Thanachart (Android)

GSB (ธนาคารออมสิน)


GSB ทำให้คุณได้ทราบโปรโมชั่นจากธนาคารออมสินก่อนใครได้ง่ายๆ ด้วยตัวของคุณเอง รวมถึงคุณยังสามารถ ตรวจสลากออมสินพิเศษ คำนวณเงินฝากหรือสินเชื่อเบื้องต้น และค้นหาผลิตภัณฑ์ GSB Life ที่เหมาะกับตัวคุณ ได้ มากไปกว่านั้น หากคุณต้องการค้นหาสาขาของเรา GSB Application จะแสดงสาขาที่ใกล้ที่สุด พร้อมแสดงระยะทางและนำทางคุณไปยังสาขาของเราได้ง่าย ๆ

[Download] GSB (iOS) | GSB (Android)

UOB Mobile Banking (ธนาคาร ยูโอบี)ธนาคารยูโอบี ธนาคารบนมือถือที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการด้านการเงินผ่านธนาคาร ยูโอบี ด้วยการทำธุรกรรมกับธนาคารได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ไหนก็ตามที่คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้ การทำรายการ อาทิ โอนเงิน ชำระค่าโทรศัพท์มือถือ ค่าบัตรเครดิต และอื่น ๆ ก็เป็นเรื่องง่าย สบาย ๆ

[Download] UOB Mobile Banking (iOS) | UOB Mobile Banking (Android)

Citibank TH (ซิตี้แบงก์)


ซิตี้ โมบายล์ ทำเรื่องธนาคารให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกยิ่งขึ้นกับการตรวจสอบรายละเอียดบัญชี โอนเงิน ชำระเงินและแลกของรางวัลผ่านโทรศัพท์มือถือ และมากกว่ากับบริการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ อาทิ

[Download] Citibank TH  (iOS) | Citibank TH (Android)

ส่วนธนาคารอื่น ๆ สามารถใช้งานผ่าน Internet Banking