ยินดีต้อนรับร้านค้าจาก Paysbuy ที่ปิดบริการพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ค่าธรรมเนียม 0% จาก PaySolutions.asia

11 Dec 2017
193 ครั้ง


โปรโมชั่นต้อนรับร้านค้าจาก Paysbuy กับอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษ 0% นาน 6 เดือน

เนื่องจาก Paysbuy.com ผู้ให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์ของไทยได้ปิดให้บริการลงไปในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ทำให้หลาย ๆ ร้านค้าและธุรกิจที่เชื่อมต่อเพื่อให้บริการชำระเงินทางออนไลน์ในการซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ แอพ หรือช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ได้รับผลกระทบจำนวนมากจากการปิดให้บริการในครั้งนี้

PaySolutions.asia เป็นผู้ให้บริการระบบชำระเงินออนไลน์แห่งแรกของเมืองไทยในชื่อของ Pay Solutions ประกาศความพร้อมในการให้บริการแก่ทุกร้านค้าที่เคยใช้บริการกับ Paysbuy และจำเป็นต้องหยุดใช้บริการไปตั้งแต่วันที่  30 พฤศจิกายน 2560 เพื่อไม่ให้ระบบการชำระเงินออนไลน์ของธุรกิจต้องหยุดชะงัก PaySolutions.asia จึงขอมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับทุกร้านค้าจาก Paysbuy ที่มาใช้บริการกับ PaySolutions.asia จะได้รับอัตราค่าธรรมเนียมพิเศษ 0% นาน 6 เดือน สำหรับยอดชำระ 20,000 บาทแรก (โปรโมชั่นนี้สำหรับร้านค้าที่เคยใช้บริการกับ Paysbuy เท่านั้น)

PaySolutions.asia ผู้ให้บริการ Payment Gateway ให้บริการระบบชำระเงินทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต จุดรับชำระผ่านเคาน์เตอร์ อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง รวมไปถึงการชำระเงินแบบผ่อนชำระนานสูงสุด 10 เดือน ฯลฯ และบริการชำระเงินผ่านทางโซเชียลมีเดียอย่าง Pay Social (www.Pay.sn) ซึ่งระบบมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงระดับสากล SSL (Secure Sockets Layer) เพิ่มความปลอดภัยในการชำระเงินด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Verify by VISA และ MasterCard SecureCode รวมถึงระบบตรวจสอบทุกรายการสั่งซื้อ ทำให้ผู้ค้าสามารถมั่นใจได้ว่าทุกรายการการชำระเงินออนไลน์เป็นเรื่องปลอดภัยที่สุด

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.paysolutions.asia โทร. 02-515-2324, 0953722152, 0953722153 (ในวันและเวลาทำการ) อีเมล [email protected] หรือ Line : @pay.sn

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์