เตรียมพบกับเกมเต้น AU Mobile TH เปิดให้โหลด 6 ส.ค.นี้ พร้อมปล่อยกิจรรมอุ่นเครื่องเอาใจขาแดนซ์

31 Jul 2014
846 ครั้ง


au-mobile

เตรียมพบกับเกมเต้นภาพสวย คมชัดระดับ HD คุณภาพคับจอบนมือถือ “AU Mobile TH” การันตีคุณภาพจากทีมผู้พัฒนา “AU Mobile” เวอร์ชั่นเวียดนาม

พร้อมจะมาเปิดฟลอร์แดนซ์ให้ขาแดนซ์ทุกเพศทุกวัยได้ขยับนิ้วไปตามจังหวะเสียงเพลงกันแล้ว “AU Mobile TH” มีกําหนดการเปิดให้ดาวน์โหลดบนระบบปฎิบัติการ Android และ IOS ในวันพุธที่ 6 สิงหาคมนี้

aumobileth
“AU Mobile TH” เป็นเกมเต้น 3D บนมือถือที่มีจุดเด่นตรงตัวละครสุดแบ๊วที่มาพร้อมกับชุดแฟชั่นหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำใคร ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเพลงฮิตทั้งเพลงไทยเกาหลีและเพลงสากลของค่ายเพลงชั้นนําระดับโลก และยังมีโหมดเต้นที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นอย่างจุใจ ตามความถนัด มาด้วยกัน 3 โหมด

1.โหมดบับเบิล เป็นโหมดเต้นที่เล่นง่าย เหมาะสําหรับผู้เล่นมือใหม่โดยจะมีฟองอากาศลอยอยู่รอบ ๆ ตัวผู้เล่นเมื่อวงกลมวงนอกเข้าใกล้วงกลมสีแดงข้างในให้กดให้ตรงจังหวะ ส่วนวงกลมสีฟ้าให้ลากไปตามทิศทางของลูกศร

au-mobile12.โหมดคลาสสิค เป็นรูปแบบการเต้นแบบดั้งเดิม โดยผู้เล่นจะต้องกดตามลูกศรซ้าย-ขวา「←」「→」ให้ทัน

au-mobile23.โหมดเลิฟแดนซ์ โหมดนี้ผู้เล่นต้องกดตัวโน้ตให้ทันก่อนที่จะถึงช่วงเวลาที่กําหนด ถ้าผู้เล่นกดผิด ตัวละครจะไม่เต้น

au-mobile3และทีมงานได้เตรียมกิจกรรมอุ่นเครื่องสุดพิเศษ เอาใจขาแดนซ์ “AU Mobile TH” ก่อนเปิดให้ดาวน์โหลดเกมในวันที่ 6 สิงหาคมนี้

au-mobile4

au-mobile5
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่แฟนเพจเกม AU Mobile TH: http://goo.gl/MOvCpa