Mello เว็บดูออเจ้า บุพเพสันนิวาส ย้อนหลัง ไม่ต้องรออัปโหลดลง YouTube

8 Mar 2018
4,942 ครั้ง


ออเจ้า ! กลายเป็นกระแสฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองตอนนี้ สำหรับละครหลังข่าว บุพเพสันนิวาส นวนิยายของ รอมแพง ที่ได้รับรางวัลหนังสือดีเด่นของเซเว่นบุ๊คอวอร์ด ประจำปี พ.ศ. 2553 

เรื่องย่อ

บุพเพสันนิวาส เกศสุรางค์ในร่างการะเกด (เบลล่า ราณี)ตื่นเต้นที่ได้พบบุคคลที่เธอรู้จักในประวัติศาสตร์อีกคน คือโกษาปาน (เก่ง ชาติชาย)ที่มาพร้อมกับโกษาเหล็ก (หนู สุรศักดิ์)และแม่หญิงจันทร์วาด (ปราง กัญญ์ณรัณ) ได้มาร่วมสนทนาและต่อบทโคลงกลอนกันที่เรือนของออกญาโหราธิบดี (หนิง นิรุตติ์) เธอรู้ชะตากรรมของเขาเหล่านั้นว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม้จะพยายามส่งสัญญาณเตือนด้วยความหวังว่าอาจจะช่วยไม่ให้โศกนาฏกรรมเกิดขึ้น แต่เธอก็ต้องตระหนักว่า กงล้อประวัติศาสตร์ไม่สามารถหมุนกลับได้หนำซ้ำหมื่นสุนทรเทวาไม่เชื่อ ยิ่งกล่าวหาว่าเกศสุรางค์เป็นหญิงวิปลาส ทำให้เกศสุรางค์น้อยใจ จึงขอลงจากเรือนเมื่อเกศสุรางค์เห็นมะม่วงเลยนึกทำมะม่วงน้ำปลาหวานให้แขกมาเยือนบ้าน และบ่าวไพร่ในเรือนได้ลองกินกัน ทุกคนต่างพากันติดอกติดใจ เพราะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่และไม่เคยมีใครเคยได้ทานมาก่อนทุกคนเอ็นดูในความน่ารักของเกศสุรางค์ในร่างการะเกดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนทำให้หมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป ธนวรรธน์) เกิดความรู้สึกที่เปลี่ยนไป และคอยจะพาการะเกดไปเที่ยวที่ต่าง ๆในอยุธยา

และล่าสุดละครบุพเพสันนิวาสยังติด Twitter Trends จากแฮชแท็ก #บุพเพสันนิวาส ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของโลกอีกแล้วด้วย แน่นอน ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้สักตอน สำหรับใครที่พลาดไม่ได้ดูละครตอนออนแอร์ทางทีวี หรือไม่อยากรอดูย้อนหลังผ่าน Youtube Ch3Thailand หลังทีวีออนแอร์ 2 วัน

แต่ถ้าใครไม่อยากรอ ก็มีอีกหนึ่งทางช่องที่สามารถดูละครบุพเพสันนิวาสย้อนหลังได้ โดยดูผ่านเว็บไซต์ Mello.me (เมลโล่) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในเครือช่อง 3 นั่นเอง โดยสามารถดูย้อนหลังได้ทันทีในช่วงเวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป นอกจากนี้ยังสามารถดูรายการ ละคร ติดตามข่าวอื่น ๆ ของช่อง 3 ได้อีกด้วย

ส่วนใครที่ทนกระแสไม่ไหว อยากรู้ว่าละครเรื่องนี้สนุกยังไง ก็สามารถดูย้อนหลังได้ตั้งแต่ EP ผ่านเว็บไซต์ Mello ได้เช่นกันนะขอรับ

ขอให้สนุกกับละครนะขอรับ…ออเจ้า !!