ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี กับ Cdiscount แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80%

27 Feb 2015
428 ครั้ง


Cdiscount_1

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมสินค้าลดราคาฉลองครบรอบ 1 ปี กับ www.cdiscount.co.th แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่การันตีราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80%


สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก Cdiscount.co.th เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ ที่มาจากการร่วมทุนระหว่างบิ๊กซี และ Cdiscount ของประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจออนไลน์ ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี Cdiscount ได้พัฒนาแผนการตลาดในหลาย ๆ ด้าน เพื่อเป็นต้นแบบในการจัดการด้านธุรกิจออนไลน์ ปัจจุบัน Cdiscount ได้ขยายตลาดมายังเอเชีย เช่น ไทย เวียดนาม และ กัมพูชา และมีแผนที่จะขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง

และที่เราจะมาพูดถึง cdiscount ในวันนี้เป็นเพราะแคมเปญ “ฉลองครบรอบ 1 ปี www.cdiscount.co.th ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่อยากพลาดกับสินค้า SALE และไม่ชอบที่จะต้องไปช้อปปิ้งแบบเบียด ๆ นี่คือคำตอบที่ดีสำหรับของคุณเลยทีเดียว (วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 นี้เท่านั้น)

สินค้าหมวดโทรศัพท์มือถือและแท็บแล็ต เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ รวมถึงถูกกว่าการไปเดินห้างเพื่อซื้อ มีให้เลือกช้อปหลากหลาย เช่น Power Bank, Samsung Galaxy S5, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy Note 4 ที่เรียกได้ว่าราคาถูกจนอดใจไม่ไหว


สินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์ (TV)
เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์ของทีวีดิจิตอลที่กำลังมาแรง สำหรับใครที่ยังไม่มีทีวีที่รองรับระบบใหม่นี้ นี่ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ซื้อของดีราคาถูกมาเติมเต็มความสุขในบ้านของคุณ

สินค้าหมวดอิเล็กทรอนิกส์ (กล้องถ่ายรูป, กล้อง Instax, กล้องฟรุ้งฟริ้ง)

สินค้าราคา One Price ให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกันง่าย ๆ

TIP สำคัญ หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ สามารถกรอกอีเมลเพื่อรับรหัสส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% จากราคาสินค้าเดิมที่ลดอยู่แล้ว เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มเลยครับ

สำหรับคนที่สนใจสามารถคลิกเพื่อเลือกดูสินค้าได้ที่นี่