สินค้าแปลกที่คุณคาดไม่ถึงว่าจะมีขายในออนไลน์ [Advertorial]

4 Nov 2014
1,384 ครั้ง


Cdiscount

ทุกวันนี้ช่องทางการซื้อของออนไลน์มีให้เลือกใช้บริการมากมายหลายเจ้า เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต, คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนสักเครื่องก็สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยมีสินค้าให้เลือกมากมายยังกะยกห้างสรรพสินค้ามาไว้บนหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณ

Cdiscount.co.th ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของไทย การันตีด้วยสินค้าราคาถูก ลดราคากันทุกวัน รวมถึงมีสินค้าแปลก ๆ ที่คุณคาดไม่ถึงว่า Cdiscount จะนำสินค้าเหล่านี้มาขายออนไลน์ให้คุณเลือกซื้อเลือกหากันถึงหน้าจอกันเลยทีเดียว ส่วนจะมีสินค้าแปลก ๆ อะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. ถุงยาง, สารหล่อลื่น

บางคนอาจจะไม่กล้าหรืออายที่จะเข้าไปซื้อถุงยางอนามัยตามร้านสะดวกซื้อ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะทาง Cdiscount มีหมวดผลิตภัณฑ์เพื่อความสุขส่วนตัวที่ให้คุณเลือกซื้อถุงยางอนามัยแบบไม่ต้องอายใคร

DX597PPLFSKZSHOP_1

2. สติ๊กเกอร์แปะหัวนมชาย/หญิง

หมวดผลิตภัณฑ์กระชับสัดส่วน มีสินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงให้เลือกซื้อมากมาย และหนึ่งในสินค้าสติ๊กเกอร์แปะหัวนมชาย/หญิง ก็มีวางขายออนไลน์ให้เลือกซื้อกันอีกด้วย

NM1000TAOKHGDSHOP_1

3. แหวนคู่

ไม่ต้องไปถึงร้านขายแหวน เพราะ Cdiscount นำแหวนคู่สำหรับคู่รักมาวางขายออนไลน์ให้เลือกซื้อกันได้สะดวกยิ่งขึ้น

4. กางเกงยีนส์ Mc Jeans

ไม่อยากออกไปเดินห้าง ฝ่ารถติด อากาศร้อน ๆ สามารถสั่งซื้อกางเกงยีน Mc Jeans กางเกงที่ดีไซน์ออกมาเหมาะกับคุณสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ด้วยการตัดเย็บที่เนี๊ยบ ได้มาตรฐาน สวมใส่สบาย เข้ารูป สมส่วน ให้คุณได้สวยเท่ในทุกโอกาสทุกสไตล์อย่างแน่นอน

G11921PAXUTGDSHOP_1

5. หลอดกระดาษ

หลอดกระดาษถุงพิมพ์ สินค้าคุณภาพเยี่ยม ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ คุ้มค่าทั้งราคา และคุณภาพ ด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน มีความหยืดหยุ่น ทนทาน เก็บรักษาได้นาน หลอดกระดาษถุงพิมพ์ จึงพร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

TW349DIAECGDSHOP_1

6. Samsung Galaxy Alpha

Samsung Galaxy Alpha สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มีวางขายออนไลน์แบบรวดเร็วบนเว็บ Cdiscount แถมยังลดราคาอีกด้วย ซื้อได้ถูกกว่าร้านมือถือทั่วไป

SS60PTGHNYGSHOP_9

7.  กล้องฟูจิฟิล์ม + ฟิล์ม

ถ่ายปุ๊บ ก็ได้ปั๊ป!! ด้วย กล้อง Fuji Film Instax Mini 8 – ลาย Minnie Mouse ที่จะมาทำให้คุณได้ถ่ายภาพความทรงจำอันแสนประทับใจในสไตล์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็วทันใจ

FF1006CAJ6UEBSHOP_1

8. พัฟ

เพิ่มมิติใหม่ให้กับใบหน้าของสาว ๆ พร้อมความสวยที่เปล่งปลั่งด้วยแป้งพัฟก็มีให้เลือกซื้อออนไลน์ผ่าน Cdiscount

PI257BAEDGEDSHOP_1_1

9.  แอลกอฮอล์

สำหรับนักดื่มทั้งหลายสามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันแบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ

10. จักรยาน

สำหรับใครที่กำลังอยากออกกำลังด้วยการปั่นจักรยาน Cdiscount ก็มีหมวดสินค้ากีฬาไว้คอยบริการสำหรับคนรักสุขภาพ มีสินค้าต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย แม้แต่จักรยานก็มีให้เลือกซื้อ

TU354SP6DWVJSHOP_1

11. ปืนฉีดน้ำ

มาสนุกสุดมันส์กับสงกรานต์นี้กับด้วย ปืนฉีดน้ำมากมายหลายแบบมีให้เลือกซื้อกันเพียบผ่าน Cdiscount

SL466BAAI92BSHOP_1

12. กางเกงเสริมก้นผู้ชาย

ผู้ชายหลายคนมีปัญหาเรื่องของก้นเล็ก เป็นปัยหาให้เกิดการขาดความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองที่ไม่สมส่วนความเป็นชายชาตรี วันนี้เราขอเสนอ กางเกงเสริมก้นผู้ชาย ที่จะมาช่วยเสริมให้ก้นของคุณมีสัดส่วนที่ทำให้คุณได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น

LT999PAM2ECGSHOP_1

13. สินค้าแบรนด์ดัง ๆ เช่น แว่นกันแดด (SUPER) เจลบำรุงผิว (Lamer) และ สเปรย์น้ำหอม (Estee lauder)

เว็บ Cdiscount มีสินค้าจากแบรนด์ดัง ๆ ให้เลือกซื้อมากมาย มีทั้งแว่นตา, เจลบำรุงผิด และสเปรย์น้ำหอม

EG1282OP89K7CSHOP_1

14. เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์

เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำไฟรถยนต์ สินค้าคุณภาพเพื่อคนรักรถโดยเฉพาะ สามารถดูดได้ทั้ง หิน ดิน ทราย และฝุ่นต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ แถมยังสามารถถอดทำความสะอาดได้อีกด้วย

OT64VC8J3GWSHOP_1

15. ชุดไม้กอล์ฟ

ให้การหวดวงสวิงของคุณโดดเด่น เกินใครในสนาม และภาคภูมิใจทุกครั้งที่ออกรอบไปพร้อมกับไม้กอล์ฟ

HG499SPFEDZZSHOP_1

16. กล้อง DSLR

สำหรับใครที่กำลังมองหากล้อง DSLR ทางเว็บ Cdiscount มีกล้อง DSLR มากมายหลายแบบ หลายราคาให้เลือก

CA75CAIYFCCSHOP_1

17. จักรเย็บผ้า

สร้างสรรค์ผลงานผ้าได้อย่างที่คุณต้องการให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วย จักรเย็บผ้าที่จะช่วยให้ชิ้นงานของคุณสวยดั่งใจ ดีไซน์ทันสมัยอีกหนึ่งนวัตกรรมที่รวมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายรูปแบบไว้ในเครื่องเดียว สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างไร้ข้อจำกัด

BR69DIWLIXWSHOP_1

18. ตู้เย็น

สำหรับใครที่กำลังอยากได้ตู้เย็นแต่ไม่สะดวกออกไปเลือกซื้อตู้เย็นตามห้าง เว็บ Cdiscount ก็มีตู้เย็นวางขายกันแบบออนไลน์ แถมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน

SH58RGXY8VQSHOP_1

19. ที่ปอกสับปะรด

เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณได้ใช้อย่างคล่องตัวไปกับ ที่ปอกสับปะรดที่จะทำให้การปอกสับปะรดกลายเป็นเรื่องกล้วย ๆ ขึ้นมาในทันใด เหมาะสำหรับมีไว้ใช้ในครัวเรือนหรือสำหรับร้านขายผลไม้ก็เหมาะดี

AE282CONUNXZSHOP_3

20. ฝาชี

แม้แต่ฝาชีสำหรับครอบอาหารก็ยังมีวางขายออนไลน์

AE282COJICWBSHOP_1

21. เครื่องต้มไข่

สำหรับใครที่ชอบทำอาหารด้วยเมนูไข่ Cdiscount ก็มีเครื่องต้มไข่วางขายเพื่อให้คุณสามารถทำเมนูอาหารจากไข่ต้มได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านเครื่องต้มไข่

D11878RCYYOVGSHOP_1

22. กางเกงชั้นในสปา

กางเกงชั้นในชนิดพิเศษ ผลิตจากเส้นใยคุณภาพ ให้คุณสวมใส่สบาย พร้อมสัมผัสที่นุ่มนวล ใช้ใส่แทนกางเกงชั้นในปกติ เหมาะสำหรับเวลาเดินทาง

FP153PTFRNSGSHOP_1_1

23. ยาสีฟัน

แม้แต่ยาสีฟันก็ยังมีให้เลือกซื้อออนไลน์ สะดวกสุด ๆ ราวกับยกบิ๊กซีมาอยู่บนหน้าจอ แค่คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากได้อย่างง่ายดาย

CP717OCDKIWMSHOP_1

24. ชุดสังฆทานยา

เพื่อบุญอันยิ่งใหญ่ ถวายได้ในทุกโอกาส ได้ทุกวัด สามารถสั่งซื้อชุดสังฆทานยา ที่พร้อมให้คุณได้อิ่มบุญ พระสงฆ์องค์เจ้าได้ใช้ซอย เพื่อประโยชน์แก่พระพุทธศาสนาต่อไป

AE282DI123ZKSHOP_1

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีสินค้าแปลก ๆ อะไรอีกบ้าง ก็ลองแวะไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Cdiscount.co.th