หูฟัง Puma Vortice หน้าตาเท่ห์ สไตล์อินดี้ เสียงขั้นเทพ [PR]

8 Sep 2014
176 ครั้ง


Puma-Vortice

พูม่า (Puma) แบรนด์ดังระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์อินโนเวชั่นสําหรับไลฟสไตล์เป็นที่รู้จักและยอมรับทั่วโลก จากการผสามผสานความแข็งแกร่ง ทนทาน และประสิทธิภาพเข้าด้วยกัน ขอแนะนํา Puma Vortice (พูม่า วอร์ทีซ) หูฟังที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ที่ทันสมัยและประสิทธิภาพของเสียงเพลงอย่างลงตัว

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทเจนเนอเรชั่น เอส กล่าวว่า “บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส มีประสบการณ์การนําเข้าหูฟังระดับพรีเมี่ยมมาให้คนไทยได้สัมผัสกัน ซึ่งเรามองเห็นว่าหูฟังพูม่า เป็นหูฟังที่มีคุณภาพเสียงดีมาก ไม่แพ้หู้ฟังระดับไฮเอ็นแบรนด์อื่น ดีไซน์ที่เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่น และคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว และราคาสามารถซื้อได้ บริษัทฯ ได้นําเข้ามาวางขายเกือบครบทุกรุ่น ส่วนรุ่นที่กําลังขายดีในต่างประเทศ และได้นําเข้ามาแนะนําในประเทษไทยคือ Puma Vortice (พูม่า วอร์ทีซ)”

Puma Vortice

Puma Vortice2

Puma Vortice_4

Puma Vortice_3
Puma Vortice (พูม่า วอร์ทีซ) เป็นหูฟังแบบครอบหัว ออกแบบที่ครอบ เท่ห์ ทันสมัย สีสันสดใส มีให้เลือกถึง 5 สี ไฮไลท์ของหูฟัง Puma คือคุณภาพเสียงประสิทธิภาพสูง ด้วยเสียงสูงที่ใสและเสียงเบสที่ลึกแต่กึกก้อง ด้วยการทํางานของไดรเวอร์ขนาด 50 mm ทําให้คุณอิ่มเอมไปกับเสียงเพลงอย่างเต็มที่ สวมใส่สบายแม้จะฟังเพลงนานๆ ด้วย แถบคาดศีรษะที่สามารถปรับได้ ขนาดของ ที่ครอบหู (earpad) ใหญ่และนุ่มทําจากวัสดุอย่างดีทําให้สวมใส่สบาย ไม่เจ็บหู และไมค์แบบอินไลน์ ช่วยให้คุณสามารถรับสายในขณะที่โทรศัพท์ของคุณอยู่ในกระเป๋าโดยไม่ต้องหยิบออกมา พร้อมกระเป๋าใส่หูฟังของ Puma น้ําหนัก 260 กรัม ราคา 4,590 บาท

“Puma มีวางจําหน่ายแล้วที่ B-trend ชั้น 3 สาขาพารากอน ช่วงแนะนํานี้มีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อหูฟังรุ่น VORTICE+MIC แถมฟรีซอง Sleeve สําหรับใส่ Notebook มูลค่า 1,090 บาทด้วย” คุณสรศักดิ์กล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่ บ เจนเนอเรชั่น เอส จํากัด เบอร์ .02-274-0665, 02-274-0887

ที่มา: อีเมลประชาสัมพันธ์